Lưu Bút

Kính mời Quý vị dành ít phút, nhắn lại đôi điều trong sổ lưu niệm này.

Tôi nhận được tặng phẩm Mùa Yêu Con của Trangđài Glassey-Trầnguyễn qua nhà văn Lê Thị Huệ chủ biên của Gió O từ lâu nhưng chưa giới thiệu. Tôi thường gặp nhà thơ Trangđài Glassey-Trầnguyễn ở hầu hết các trang mạng văn chương nổi tiếng. Cô viết rất hay và rất khỏe tôi ngưỡng mộ đã lâu. Tập thơ này là những lời hớn hở của bà mẹ có con lần đầu. Yêu con, say mê con, tất cả những cảm quan nóng hổi đều dành cho con. Tập thơ được nhiều nhà văn nổi tiếng viết giới thiệu, và nhiều nhạc sĩ phổ nhạc. Thơ của Trangđài đáng yêu và rất đam mê.

Cám ơn Trang Đài Glassey-Trầnguyễn rất nhiều, Bác Yên đã nhận được 4 tập thơ. Sẽ trao cho Hương, Như, Gấm mỗi nàng một tập. Thật tuyệt.

Cho bác gửi lời thăm va chúc sức khỏe đến ông xã Olivier Glassey-Trầnguyễn , ba mẹ Trangđài và các anh chị em. Chúc em bé Kiên-Lucas Glassey-Trầnguyễn vui,

 

Ăn khỏe, chóng lớn để mà đi ăn cướp,

Cướp lấy văn chương kẻo nữa hoài!

 

Bác Yên

Trangđài thân mến,

Thứ Ba vừa rồi, Bác đọc thấy bài của ô. Phan Tấn Hải giới thiệu tác phẩm mới của Trangđài. Bác đọc bài này thấy hấp dẫn quá. Làm ơn gửi cho Bác tập thơ "MÙA YÊU CON Thứ Nhất" nhé. Chúc cả nhà an mạnh.

Bác Yên

Chào Trang Đài,

Hôm nọ nằm bệnh viện bác đọc trong tờ báo SỐNG thấy có một bài giới thiệu về các tác phẩm của Trangđài, thấy TĐ nổi quá. Rất cảm phục.

Sáng nay Bác đã gửi về địa chỉ của Trangđài tấm check để đặt mua cuốn Thơ "MÙA YÊU CON Thứ Nhất." Nhận được xin gửi liền cho bác, để cuối tháng này chạy Chemo lần 5 bác đọc để thưởng thức cho quên đau.

Xin gửi lời kính chúc sức khỏe đến ba má, ông xã và  anh chị em của TĐ, đặc biệt là baby của hai Đấng.

 

Bác Yên